TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊ SỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA MẠNG INTERNET CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 01/12/2019 Trường Tiểu học Dị Sử đã tổ chức thành công thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường.

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH ngày 25/11/2019 của Trường Tiểu học Dị Sử về việc tổ chức Thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet, ngày 01/12/2019 Trường Tiểu học Dị Sử đã tổ chức thành công thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường năm học 2019 - 2020.

Cuộc thi đã thu hút 128 em học sinh khối 3; khối 4 và khối 5 trong toàn trường tham dự. Tất cả các thí sinh đều đã vượt qua 15 vòng tự luyện. Đây là một sân chơi dành cho các em học sinh. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo sân chơi trí tuệ trực tuyến ở một số môn học; giúp học sinh làm quen với Internet, nâng cao chất lượng và tạo thêm hứng thú cho học sinh học tập môn Tiếng Anh; tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các học sinh có khả năng về môn Tiếng Anh; làm tiền đề tạo lập nền tảng kiến thức cho các em học sinh tiếp tục tham dự kì thi cấp thị xã và cấp tỉnh.

Sau cuộc thi, có rất nhiều em đạt kết quả điểm thi cao. Các thầy cô giáo sẽ tích cực tiếp tục bồi dưỡng, hỗ trợ cho các em ôn luyện về kiến thức để các em học sinh tự tin tham dự cuộc thi "Violympic Tiếng Anh" cấp thị xã vào thời gian tới đạt kết quả tốt nhất./.