A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT PHONG TRÀO "NUÔI LỢN ĐẤT GÂY QUỸ TÌNH THƯƠNG"

Phong trào "Nuôi lợn đất gây quỹ tình thương" đã được Liên đội Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức trong nhiều năm liên tục, tạo nên một hoạt động vô cùng thiết thực và mạng tính giáo dục cao đối với học sinh trong nhà trường.

Sáng ngày 23/5/2019, Liên đội đã tổ chức ngày hội Tổng kết phong trào "Nuôi lợn đất gây quỹ tình thương”  thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, số tiền tiết kiệm trong việc nuôi lợn đất sẽ trao tặng cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập.

Content

Content

Mỗi chú lợn đất đều chứa đựng những tình cảm yêu thương và sự sẻ chia của tập thể lớp, giáo viên và học sinh dành cho các bạn học sinh nghèo của nhà trường. Dù giá trị khoản tiền tiết kiệm không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, yêu thương, san sẻ khó khăn động viên những bạn có hoàn cảnh kém may mắn hơn để tiếp thêm niềm tin, nghị lực giúp các bạn vững bước trên con đường học tập của mình. Phong trào đã thực sự lan tỏa đến tất cả mọi người, được các bậc cha mẹ học sinh ửng hộ và nhất trí cao.

Content

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết