A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG Ý NGHĨA

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 25/5/2019 Trường Tiểu học Dị Sử long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Niên khóa 2014 – 2019.

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em học sinh phải chia tay mái trường Tiểu học Dị Sử thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.

Ngày 25/5/2019, Trường Tiểu học Dị Sử đã tổ chức lễ ra trường cho 245 em học sinh lớp 5 niên khóa 2014- 2019.

5 năm học đã qua, quãng thời gian không phải là quá dài những cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em. Hôm nay được dự buổi lễ ra trường, chắc hẳn các em không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên Trường Tiểu học Dị Sử đã hết lòng vì các em, tận tâm, tận lực dìu dắt, dạy dỗ, chăm sóc các em và tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập tốt.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh khối 5 thể hiện.

Cách đây 5 năm, năm học 2014 – 2015, trường Tiểu học Dị Sử đã đón các em học sinh vào lớp 1. Trong 5 năm qua, với sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dị Sử, BGH nhà trường cộng với sự cố gắng, nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh khóa học 2014 – 2019, các em đã vượt qua khó khăn để có kết quả như ngày hôm nay, 5 năm qua là chặng đường phấn đấu miệt mài trong học tập và rèn luyện của các em dưới mái trường Tiểu học Dị Sử thân yêu. Các em đã được các thầy cô giáo trang bị lượng kiến thức, kĩ năng cần thiết, đã được các thầy cô chỉ bảo tận tình trở thành những người con ngoan, những học trò giỏi, những đội viên tốt.

Vâng! Và thế là 5 năm học đã qua đi. 245 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học.

Thời khắc chia tay đang đến gần, những gắn bó của những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm, những niềm vui xen nỗi buồn xa thầy, xa bạn, xa mái trường dấu yêu. Với danh dự là học sinh Trường Tiểu học Dị Sử, các thầy cô mong muốn các em hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường Trường Tiểu học Dị Sử thân yêu nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các em. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các con những bước đi ban đầu các em nhé!

 

 

 

 

Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai... Các thầy cô yêu và nhớ các em rất nhiều!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết