MÔN ÂM NHẠC: SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP THỊ XÃ TẠI NHÀ TRƯỜNG

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện thường xuyên theo định kỳ nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp thông qua việc dự giờ, phân tích bài học.

Ngày 21 tháng 3 năm 2024, Trường Tiểu học Dị Sử rất vinh dự được đón Ban chuyên môn Phòng GD&ĐT thị xã, đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học, các trường TH&THCS và các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn tổ 2 + 3, giáo viên giảng dạy môn Âm nhạc toàn thị xã về dự giờ và sinh hoạt chuyên môn tại nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, các em học sinh lớp 2D và 3G trường Tiểu học Dị Sử đã được các thầy cô giảng dạy trực tiếp 2 tiết dạy Âm nhạc. Các tiết học diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và lý thú. Các em học sinh được học tập, trải nghiệm tiếp nhận kiến thức nhẹ nhàng, bổ ích.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cấp thị xã tại nhà trường thực sự hiệu quả. Không tập trung vào việc đánh giá giờ học, đánh giá giáo viên mà là một buổi trao đổi, thảo luận, chia sẻ các giải pháp, biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục. Đồng thời, tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào quá trình học tập; giúp giáo viên có khả năng điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học cho phù hợp với đối tượng học sinh của lớp, trường mình theo Chương trình GDPT 2028.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TẠI NHÀ TRƯỜNG