A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TINH THẦN CHÀO MỪNG NGÀY KỈ NIỆM 8-3

          Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ cả nước nói riêng và chị em phụ nữ trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

           Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, cùng với phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam nói chung, chị em phụ nữ Trường Tiểu học Dị Sử nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho phụ nữ. Đây cũng là dịp để nam giới được tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội.

         

         Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8 tháng 3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. 

        Không phải chị em chỉ nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người đàn ông mà riêng với những người phụ nữ trường Tiểu học Dị Sử còn được đón nhận những món quà, những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc mộc mạc ngây thơ của những lứa học trò thân yêu.

          

          

        Với những tình cảm chân thành, ấm áp của ngày kỉ niệm này sẽ là động lực thúc đẩy những người phụ nữ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Các chị em luôn năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể sư phạm vững mạnh, phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc nhà trường và gia đình để xứng danh phụ nữ "giỏi việc nước - đảm việc nhà"./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết