TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊ SỬ TÔ CHỨC TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trường Tiểu học Dị Sử đã tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những học sinh con em gia đình hộ nghèo vui Tết Nguyên đán.

Tiếp nối truyền thống dân tộc, với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến - Xuân về thành hiện thực. Trường Tiểu học Dị Sử đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã biết phấn đấu vượt khó vươn lên để đến trường.

Trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 10 xuất quà, tổng trị giá 2.000.000 đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thị Đoàn Mỹ Hào, ngân hàng Agribank đã trao tặng 01 em học sinh không may mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra các em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn còn được đón nhận quà Tết từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Mỹ Hào.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh về hoạt động

Cô giáo chủ nhiệm và bạn lớp trưởng lớp 2A nhận quà Tết và sẽ trao tận tay gia đình bạn học sinh mắc bệnh hiểm nghèo đang phải nằm viện điều trị