TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức tọa đàm, sinh hoạt tập thể kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn trường, được sự nhất trí của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2023, Ban Nữ công Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức sinh hoạt tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Về dự buổi kỉ niệm gồm có Ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các quý vị đại biểu cũng dành cho các nữ CBGVNV nhiều sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thi Diệp Quy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổng kết công tác nữ công năm học 2022 – 2023. Đội ngũ nữ cán bộ giáo viên nhà trường cũng thể hiện quyết tâm tiếp tục thi đua xây dựng nhà trường và các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia chơi trò chơi đố vui trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10

Hưởng ứng và chào mừng đợt kỉ niệm này, Liên đội nhà trường và đặc biệt là học sinh các lớp cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng sôi nổi, giúp học sinh hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày 20/10 như: Đố vui, múa hát, làm thiệp chúc mừng, làm tranh để tặng bà, tặng mẹ, tặng cô, nói lời yêu thương, ... tham gia chơi các trò chơi thú vị xoay quanh chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, …. Qua đó, các em đã hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 20/10, thêm yêu hơn những người bà, người mẹ, người chị - những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình. Không những thế, các em còn tự tin bày tỏ tình cảm của mình, chia sẻ những lời nói yêu thương với các bà, các mẹ, các chị,…

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và toàn thể phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 20/10