CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024,  chiều ngày 21/08/2023, tất cả CBGV-NV nhà trường cùng một số bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Dị Sử tích cực tham gia lao động vệ sinh, làm đẹp cảnh quan trường lớp

Công tác lao động, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường lớp luôn được thực hiện thường xuyên. Để chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024 diễn ra thuận lợi, trường Tiểu học Dị Sử đã tiến hành triển khai công tác tổng lao động vệ sinh buổi thứ 3 trong tháng 8, dọn dẹp trường lớp trên cả 2 điểm trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Dị Sử tích cực tham gia. Các thầy cô đã chủ động, sáng tạo trong công việc nên công tác diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng rút ngắn thời gian làm việc. Các thầy cô không quên cắt tỉa bồn cây, chậu hoa, kiến tạo không gian trường học, lớp học an toàn, xanh tươi, sạch đẹp.

Phối kết hợp với thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp, một số các bậc cha mẹ học sinh đã đến trường cùng giáo viên dọn dẹp lớp học. Bạn ghế, cửa lớp, tủ đồ dùng được lau chùi cẩn thận, sạch sẽ.

Sau buổi lao động, khuôn viên nhà trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Các cành cây được cắt tỉa gọn gàng đảm bảo an toàn cho các em khi trở lại trường học. Trong lớp bàn ghế được lau chùi sạch sẽ, kê dọn ngay ngắn, gọn gàng, …

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA BUỔI LAO ĐỘNG: