MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊ SỬ

Ngày 22/12/2022, Liên đội Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức mít tinh kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngày 22/12/2022, Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức mít tinh kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)

Trong tháng 12 nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Dị Sử. Ngay từ đầu tháng, Liên đội trường Tiểu học Dị Sử đã thực hiện phong trào thi đua học tập làm theo tấm gương anh bộ đội cụ Hồ như: Thực hiện các hoạt động rèn luyện tác phong; các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thể hiện phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ.

- Khối 1; khối 2 và khối 3: Tổ chức tập luyện dân vũ, Thể dục nhịp điệu

- Khối 4; khối 5: Tổ chức tập luyện đội hình đội ngũ

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, hoạt động tri ân thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”: tổ chức cho học sinh tiêu biểu đến thắp hương, dọn dẹp vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của phường Dị Sử.

Trong không khí hào hùng và trang nghiêm, thế hệ học sinh Trường Tiểu học Dị sử xin hứa sẽ quyết tâm học tập thật tốt để viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc có một cái Tết của Quân đội đầm ấm anh lành và hạnh phúc. Chúc các chiến sỹ Bộ đội Cụ Hồ có một sức khỏe tốt để bảo vệ vững chắc Tổ quốc thân yêu../

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI