“XUÂN BIÊN GIỚI - TẾT HẢI ĐẢO 2023” - NHỮNG TẤM THIỆP, LÁ THƯ YÊU THƯƠNG!

Thực hiện Chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo", hướng tới kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022). Liên đội Trường Tiểu học Dị Sử tổ chức hoạt động: "Những cánh thư vượt sóng". Phát động tới tất cả các em học sinh viết thư, làm thiệp chúc Tết gửi các chú bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Tất cả các em học sinh rất hào hứng, nhiệt tình tham gia, có nhiều lá thư hay, tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp gửi tới các chú bộ đội hải quân đang canh gác nơi biển đảo. Những nét vẽ đơn sơ, những câu hỏi ngây thơ của các em sẽ theo cánh sóng đến bên các chú hải quân. Các em chỉ biết đến các chú qua lời kể của thầy cô, nhưng trong mỗi lá thư, mỗi tấm thiệp các em tự tay làm đều chứa chan tình cảm yêu mến và kính trọng dành tặng các cô, các chú.

Kết quả với hơn 70 lá thư và 537 tấm thiệp hồng của các em học sinh Liên đội trường Tiểu học Dị Sử theo cánh sóng gửi đến các cô, các chú sẽ làm ấm lòng các cô chú bộ đội đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi khi Tết đến, Xuân về.

Những cánh thư, tấm thiệp hồng của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Dị Sử là tình cảm chân thành, mong ước các chú nơi đảo xa biên giới thêm niềm vui, niềm hạnh phúc. Các bạn nhỏ kính chúc các chú Bộ đội thật nhiều sức khỏe, vững chắc tay súng giữ biển đảo biên giới cho quê hương đất nước thanh bình và phát triển.

NHỮNG TẤM THIỆP, LÁ THƯ YÊU THƯƠNG