NIỀM VUI ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Năm nào cũng vậy, khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào của những người giáo viên Tiểu học chúng tôi hân hoan đón chào năm học mới.

Chúng tôi vui sướng vì sau gần hai năm phải dạy học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19 ở nhà, nay cô trò hân hoan được tựu trường, được dự Lễ khai giảng năm học mới rực rỡ cờ, hoa tung bay trong gió. Ai cũng hớn hở, vui tươi chào đón ngày khai trường.

Là giáo viên, tôi và đồng nghiệp mình luôn tự hào vì được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai. Những người giáo viên chúng tôi không mong muốn gì  hơn là được làm việc cống hiến hết mình cho thế hệ tương lai trong mái nhà chung – Tiểu học Dị Sử thân yêu. Trong thời gian qua, nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho công tác giảng dạy từ việc sửa chữa cơ sở vật chất chung của trường cho đến các trang thiết bị cần thiết trong các lớp học. Năm học mới bắt đầu, mỗi người giáo viên chúng tôi luôn tự nhủ mình cố gắng phấn đấu đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, chăm lo rèn đức, luyện tài những thế hệ học sinh trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là con Lạc cháu Hồng, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Xin được kết thúc những dòng cảm xúc của mình trong niềm vui được đến trường bằng một lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện để những giáo viên chúng tôi yên tâm công tác, cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh luôn tin tưởng, quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học mới./.

(Cảm xúc của cô giáo Đào Thị Dung)

Tác giả: Trường Tiểu học Dị Sử