CHƯƠNG TRÌNH NUTRITION DAY NGÀY HỘI DINH DƯỠNG 2018

Tháng 11 là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Ngày 26/11/2018, Trường Tiểu học Dị Sử phối hợp với Công ty Mondelez Kinh Đô tổ chức “Ngày hội dinh dưỡng 2018”. Đây thực sự là một hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú đối với tất cả các em học sinh. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị tình nguyện viên, các em được trải nghiệm, học tập và vui chơi với nhiều hoạt động như: trồng nấm, tìm hiểu về dinh dưỡng trong bữa sáng, tham gia trò chơi vận động khéo léo, năng động, nhanh nhẹn (bóng đá, bóng rổ, ...) phát triển tốt năng lực và tư duy. Các em học sinh đều vui tươi, hào hứng, phấn khởi tham gia nhiệt tình. Thông qua ngày hội này các em đã được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Ngày hội thực sự để lại một dấu ấn đẹp.

Hoạt động trồng nấm (Học sinh khối 4+5)